Hiển thị tất cả 7 kết quả


Gỗ ghép là gì? Kích thước và bảng báo giá gỗ ghép các loại chi tiết, giá tốt nhất HCM

Gỗ Sài Gòn – chuyên cung cấp và sản xuất các loại gỗ ép, gỗ ghép cao su, tràm, thông, xoan mộc, thanh, thanh keo phủ bóng, Venner chất lượng cao, giá tốt nhất TP.HCM. Liên hệ ngay để được báo giá chi tiết!  

Gỗ ghép là gì?

Gỗ ghép còn gọi là ván ghép thanh được sản xuất từ gỗ rừng trồng. Những thanh gỗ nhỏ qua xử lý hấp, sấy dựa trên công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại được cưa, bào, phay, ghép lại với nhau bằng loại keo đạt tiêu chuẩn quốc tế sau đó được ép với nhiệp độ cao và lực ép mạnh tạo nên những tấm gỗ ghép theo kích thước tiêu chuẩn.

Cấu tạo của gỗ ghép

Gỗ ghép
Cấu tạo của gỗ ghép
Gỗ ghép được tạo thành bằng cách ghép các thanh gỗ tự nhiên có kích thước nhỏ với nhau bằng keo dán chuyên dụng. Thành phẩm là những tấm ván có chi tiết đơn giản hay độc đáo, kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Trong đó bao gồm:
  • Các thanh gỗ: thường là gỗ lấy từ phần bìa bắp hoặc gỗ có đường kính nhỏ mà không thể đóng đồ nội thất đơn lẻ của cây cao su, cây thông, tràm, xoan mộc, keo,… Gỗ sau khi được chọn lựa kỹ theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì được mang đi xử lý để loại bỏ mối mọt, ẩm mốc.
  • Keo dán: làm tăng độ kết dính cho thanh gỗ, các loại keo thường dùng là keo Urea Formaldehyde (UF), Phenol Formaldehyde (PF) hay Polyvinyl Acetate (PVAC).
  • Lớp phủ bề mặt: Để đảm bảo tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm, nhà sản xuất có thể tiến hành phủ lên bề mặt các lớp phủ bề mặt chuyên dụng. Một vài lớp phủ phổ biến là: Veneer, Laminate, Melamine, Keo bóng, giấy PU, …

Các loại gỗ ghép

Gỗ ghép vừa có giá trị thẩm mĩ cao, chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều lần so với các loại gỗ thuần tự nhiên. Vì vậy, nguyên liệu gỗ ghép ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống hiện đại.
Gỗ ghép
Các loại gỗ ghép
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm gỗ ghép chất lượng của đông đảo khách hàng, Công ty Gỗ Sài Gòn Tín Việt chúng tôi chuyên phân phối, sản xuất các loại gỗ ghép cao cấp:

Gỗ ghép phủ Venner

Gỗ ghép phủ Veneer là ván gỗ công nghiệp sản xuất bằng cách sử dụng ván Veneer phủ lên bề mặt gỗ ghép. Chúng được ép lại với nhau bằng máy ép nhiệt cao tần. Nhờ lớp phủ mà gỗ này có bề mặt thống nhất, không bị lộ ra những vết ghép nối tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, bắt mắt, chất lượng bền bỉ, tuổi thọ dài lâu.

Gỗ ghép phủ cao su

Gỗ ghép phủ cao su được ghép từ gỗ cao su tự nhiên đã qua các xử lý mối mọt độ ẩm, với công nghệ máy móc hiện đại các thanh gỗ cao su nhỏ, ngắn dài kích thước không đồng đều được bào phay, cưa. Và sử dụng các loại keo nhập khẩu kết dính chúng lại với nhau tạo thành tấm gỗ ghép cao su với các kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Gỗ ghép tràm

Gỗ ghép tràm với nguyên liệu là gỗ tràm được bào nhẵn sử dụng keo nhập khẩu để ghép lại thành 1 tấm ván ghép và nhanh chóng trở thành nguyên liệu thiết yếu trong sản xuất đồ gỗ nội thất mà giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tràm tự nhiên. Việc sử dụng gỗ ghép Tràm giúp xử lý những phần gỗ bị lỗi nhỏ, bệnh mà cây Tràm mắc phải để tạo thành những tấm ván ghép Tràm cực đẹp, phù hợp với khách hàng yêu cầu.

Gỗ ghép thông

Gỗ ghép thông làm từ nguyên liệu gỗ thông tự nhiên được xử lý mối mọt và tẩm sấy. Gỗ được cưa, bào ghép bằng keo với dây chuyền tiên tiến công nghệ hiện đại được ghép thành nhiều kích thước và độ dày khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong nội thất, ngoại thất,…

Gỗ ghép xoan mộc

Gỗ ghép xoan mộc được sản xuất từ cây xoan trong nước. Gỗ xoan mộc được xử lý trước khi đưa vào sản xuất để đảo bảo tính ổn định, độ bền, độ chống ẩm để phù hợp với khí hậu ở việt nam. những thanh gỗ nhỏ qua xử lý với công nghệ hiện đại, gỗ được cưa , bào và ghép lại với nhau bằng các loại keo nhập khẩu được ép thành tấm phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Đọc thêm