địa chỉ gia công cắt ván tại tp. hcm giá rẻ, uy tín
Công ty TNHH Gỗ Sài Gòn Tín Việt

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Điện thoại: 028 62625060

Email: sales@gosaigon.vn

Địa Chỉ : 31 Trần Văn Khánh, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

Kho Hàng: 1268, Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Q7, TP.HCM

VPĐD: 223/14/7A Huỳnh Tấn Phát, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

gỗ sài gòn tín việt - công ty cung cấp ván gỗ chất lượng tại hcm

GIỚI THIỆU CÔNG TY CHÚNG TÔI

Công ty TNHH MTV TM DV Nội Thất Tín Việt được thành lập vào năm 2009. Nắm bắt và đón đầu thị trường trong bối cảnh có nhiều sự thay đổi và đa dạng về sản phẩm mới cũng như sự đổi mới kinh tế của đất nước, Công Ty TNHH MTV TMDV Nội thất Tín Việt được thành lập nhằm phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu Vật tư Gỗ Công Nghiệp – Gỗ công nghiệp Xuất khẩu.

Chữ Tín trong Tín Việt có nghĩa là sự tin tưởng, uy tín, luôn thực hiện đúng với những điều mình đã đề ra. Với chữ Tín đặt lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín nhất. 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, trung thực và chuyên môn cao. Công ty TNHH MTV TM DV Nội thất Tín Việt luôn mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách hàng, sẵn sàng tư vấn 24/7 cũng như giải đáp mọi thắc mắc, nhằm mang đến sự lựa chọn tốt nhất, hiệu quả nhất, hài lòng nhất cho Quý khách.

gỗ sài gòn tín việt - công ty cung cấp gỗ công nghiệp chất lượng tại hcm

CÔNG TY CUNG CẤP GỖ CÔNG NGHIỆP CÁC LOẠI

Công ty chúng tôi có hệ thống nhà kho dự trữ lượng hàng hoá lớn, đầy đủ các mặt hàng như : Ván MDFVán MFC, Gỗ ghép các loại A,B,C cao su, Thông, Tràm, Xoan Mộc, Gỗ ghép phủ các loại Veneer thông dụng như Xoan Đào, Sồi, Ash, Căm xe,..v…v…v…., Các loại ván ép, Okal, Ván ép PlyWood,  Ván OSB, Ván ép phủ phim, Ván nhựa PVC..v..v..v…… cùng các loại chỉ nẹp.

Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, Giá cả cạnh tranh nhất, cùng với các dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Với lượng hàng hoá dồi dào, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho Quý khách thực hiện các công trình lớn nhỏ trong cả nước.

tại sao nên chọn mua gỗ công nghiệp tại gỗ sài gòn tín việt?

Đến với Cty Gỗ Sài Gòn Tín Việt Quý khách sẽ luôn luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, giá tốt nhất, và trên hết là cung cách phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi, Chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng Quý khách dù là khó tính nhất.

Công ty Gỗ Sài Gòn Tín Việt Chân thành cảm ơn sự tin cậy & hợp tác của Quý khách, Đối tác gần xa trong cả nước đã dành cho Công ty chúng tôi suốt thời gian qua. Sự tin cậy và đồng hành của Quý khách hàng là động lực cho Công ty chúng tôi phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng THƯƠNG HIỆU MẠNH VÀ UY TÍN trong và ngoài nước.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mua các loại gỗ công nghiệp giá tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Làm việc với chữ tín khách hàng đặt lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

    • Điện thoại: 028 62625060
    • Email: sales@gosaigon.vn
    • Địa Chỉ : 31 Trần Văn Khánh, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM
    • Kho Hàng: 1268, Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Q7, TP.HCM
    • VPĐD: 223/14/7A Huỳnh Tấn Phát, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè – TP.HCM