4,5/5 168 bài dánh giá

Dịch vụ thiết kế và thi công ván sàn, sàn gỗ

Thi công sàn gỗ - Gỗ Sài Gòn chuyên thiết kế và thi công sàn gỗ, ván sàn các loại tại TP.HCM với giá rẻ nhất. Cung cấp mẫu mã, phụ kiện đầy đủ với giá GỐC

thi công sàn gỗ

Công ty chúng tôi có đội ngủ công nhân viên giỏi và giàu kinh nghiệm, chuyên thi công các loại sàn gỗ: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp , sàn gỗ nhựa ... với giá cả hợp lý, có thể nói là rẻ nhất thị trường.

Ngoài ra, tại công ty chúng tôi có cung cấp đầy đủ phụ kiện đi kèm, nhằm mang lại chất lượng tốt nhất và tôn vinh vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà bạn.

* Sản phẩm Công ty cung cấp :

Sàn gỗ Tự Nhiên : sản xuất và cung cấp sản phẩm gỗ tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng như Sàn gỗ Tự nhiên Căm Xe, Sàn gỗ Tự nhiên Sồi, Sàn gỗ Tự nhiên Wanut, Sàn gỗ Tự nhiên Chiu Liu, Sàn gỗ Tự nhiên Gõ Đỏ, Sàn gỗ Tự nhiên Tràm Bông Vàng . . . phụ kiện và các sản phẩm liên quan đến sàn gỗ Tự nhiên.

Sàn gỗ Công nghiệp : cung cấp những sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu như Kosmos, Malayflow, Thaixin, Alsafloor, Leowood . . .

Với chất lượng sản phẩm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty hướng tới mục tiêu đem tới cho khách hàng những không gian " Đẹp - Sang Trọng - Hiệu Qủa " chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tận tinh nhất.

Xin chân thành cảm ơm Qúy khách đã dành sự quan tâm, Gỗ Sài Gòn xin gửi tới Qúy khách chúc Sức khỏe và Thành công.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là công ty TNHH Gỗ Sài Gòn Tín Việt

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại gỗ ghép, ván gỗ công nghiệp như: MDF chống ẩm, MDF phủ veneer, ván Okal, ván ép, gỗ ghép, ván MFC ... tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hỗ trợ nhanh

0908414103 - 0918437576

ĐT: 028 6262 5388
Fax: 028 62625060
Địa Chỉ : 31 Trần Văn Khánh, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM
Cửa hàng: 1268, Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Q7, TP.HCM
VPĐD:223/14/7A Huỳnh Tấn Phát, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè - TP.HCM
Thư viện hình ảnh

sàn gỗ đẹp

sàn gỗ đẹp

Copyright © 2016 - 2020 by GOSAIGON.VN All rights reserved
BẢNG GIÁ YÊU CẦU BÁO GIÁ